Hoa cẩm quỳ hồng mix


Mã: 6727-7693
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cẩm quỳ hồng là loài hoa có thể nở quanh năm, thích hợp với khí hậu nhiệt đới và ôn đới. Kỹ thuật trồng cẩm quỳ hồng không khó, nhưng để có nhiều hoa đòi hỏi có phương pháp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật chi tiết trồng cẩm quỳ hồng tăng khả năng ra hoa.

cẩm quỳ hồng

hạt giống hoa cẩm quỳ hồng

1. Gieo hạt

Hạt giống cẩm quỳ hồng sẽ nảy mầm trong 15 – 20 ngày. Lựa chọn hạt giống uy tín và chất lượng sẽ giúp cây phát triển tốt. Đất gieo hạt đảm bảo dinh dưỡng tốt, khả năng thoát nước tốt. Gieo hạt trực tiếp lên đất, duy trì nhiệt độ 21 – 25 độ C.

hạt giống hoa cẩm quỳ hồng

Hoặc có thể dùng than bùn và xơ dừa để gieo hạt. Thời điểm thích hợp để gieo hạt là vào đầu mùa xuân hoặc giữa tháng 3.

2. Chăm sóc

mua hạt giống hoa cẩm quỳ hồng

- Duy trì tưới nước đều đặn cho cẩm quỳ hồng 1 – 2 lần/ngày. Thời điểm thích hợp tưới nước là vào buổi sáng sớm và chiều mát. Lưu ý không nên tưới cây vào buổi tối, bởi độ ẩm cao sẽ tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển.

- Bón phân: Sử dụng NPK bón cho cẩm quỳ hồng. Bón phân theo tỷ lệ 10-10-10 hoặc 13-13-13 từ khoảng một tháng sau khi bạn trồng. Mỗi tháng bón 1 ;ần cho đến khi cây ra hoa, sau đó kích thích cây bằng cách bón nito thấp.

- Cắt tỉa cành: Mục đích của việc cắt tỉa cành là kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ và tạo điều kiện cho chồi nhánh phát triển, ra hoa nhiều hơn. Khi cắt tỉa bạn nên để lại cành khỏe mạnh. Thời điểm tỉa cành tốt nhất là giữa mùa xuân, không nên tỉa nhánh thân hóa gỗ vì sẽ làm cây ít hoa vào đơt sau. Cắt tỉa ngay phần thân hơi phồng hoặc sưng. Đó là chỗ mà các gốc rễ mới được phát triển dưới lớp vỏ cây.

siêu thị hạt giống

Ngoài màu hồng, cẩm quỳ còn có nhiều màu khác như trắng, hồng đậm, màu anh đào… mỗi màu đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Loài này cũng tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và sự bất diệt.

Ngoài ra, cẩm quỳ hồng còn có tác dụng chống viêm. Hoa và lá kích thích ruột và nhuận tràng tốt, làm thuốc chữa bệnh kích thích mọc răng cho trẻ.

Với sắc đẹp và công dụng này, tại sao bạn không trồng cho mình những chậu cẩm quỳ hồng đẹp mắt. Nếu có nhu cầu trồng cẩm quỳ hồng, bạn có thể liên hệ tới vuahatgiong.vn để mua sản phẩm và được tư vấn cụ thể hơn.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 4 Ngách 107/19 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...