Hoa anh thảo vàng


Mã: 7313-5497
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Anh thảo vàng là một loại hoa thuộc loài anh thảo. Loại hoa này mọc nhiều ở vùng ôn đới với những đìa hoa hình ống và năm cánh hoa màu vàng nghệ. Một khi hoa anh thảo vàng nở là báo hiệu mùa xuân đang đến. Cũng chính vì thế loài hoa này cũng là biểu tượng cho sự duyên dáng, sắc đẹp của tuổi trẻ thiếu nữ xinh đẹp.

Hoa anh thảo vàng thích hợp với vùng xứ lạnh, có độ pH 6,2 – 6,5. Cây có đặc điểm thân đứng thẳng và khỏe, cao 30 – 36cm khi trưởng thành. Thông thường anh thảo vàng có thể gieo bằng củ hoặc hạt. Nếu gieo hạt, thời gian trung bình từ từ khi trồng đến khi ra hoa là 28 – 32 tuần. Thời gian nảy mầm là 21 – 25 ngày. Anh thảo vàng phát triển tốt nhất là khi trồng trong nhà kính, trong điều kiện hoàn toàn kiểm soát được ánh sáng nhiệt độ và ẩm.

hạt giống hoa anh thảo vàng

hạt giống hoa anh thảo vàng đẹp nhất

Gieo trồng và chăm sóc anh thảo vàng gồm các giai đoạn sau:

1. Giai đoạn 1

Khi gieo hạt chú ý độ ẩm. Duy trì độ ẩm 90% bằng cách tưới đẫm đất trước khi gieo hạt. Sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất, dùng phủ bao nylon đen để giữ tối ít nhất là 21 ngày đầu. Công đoạn này sẽ giúp hạt nhanh nảy mầm và phát triển thành cây con.

Sau 20 ngày, bạn nên tháo ni lông ra để cây không bị ốm bởi lúc này bóng tôi sẽ không còn cần thiết nữa.

2. Giai đoạn 2

hạt giống hoa anh thảo

Giữ độ ẩm trên 90% sẽ giúp lá nhanh bật mầm. Đất phải đẫm nước, nếu khô, cây sẽ bị héo và yếu ớt sau này. Cứ sau 2 – 3 lần tưới nước bạn nên tiến hành tưới 1 lần phân Nitrat Canxi nồng độ 50 – 70ppm.

3. Giai đoạn 3:

Giai đoạn này cây phát triển hoàn toàn sẽ cần nhiều nước và dinh dưỡng. Giữ độ ẩm không khí 85%, nếu rễ phát triển và thấy lòi ra ngoài khay gieo thì phải giảm nhiệt độ đêm xuống. Bạn có thể sử dụng canxi nitrat với nồng độ 75 – 100 ppm. Tuy nhiên khi thấy thân cây quá mềm, hãy giảm lượng phân bón xuống.

4. Giai đoạn 4

hoa anh thảo

Cuối giai đoạn, anh thảo vàng đã có bộ rễ đầy đủ. Lúc này, sang chậu anh thảo vàng để tiện chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cho cây phát triển.

5. Trưởng thành

Chọn chậu có kích cỡ khoảng 12 – 16cm và xếp thành nhiều luống gần nhau. Không nên chen chúc sẽ tạo điều kiện cho bệnh phát triển. Tưới cây vào buổi sáng sớm để lá khô nhanh và ngọn cây không bị hư.

Ban ngày, bạn nên để cây ở bóng râm, nếu ánh sáng mạnh cây sẽ chậm ra hoa và lá sẽ vàng.

Chỉ cần bạn chú ý một số kỹ thuật trong quá trình chăm sóc, bạn sẽ có những chậu hoa anh thảo vàng đẹp như ý.

Hạt giống hoa anh thảo - Siêu thị hạt giống Hà Nội.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...