Hạt giống sao nhái vàng, cam 100gr


Mã: 6202-2728
Giá bán: 400.000 VNĐ

Mua

Hoa sao nháy, cúc chuồn chuồn là những tên gọi khá quen thuộc của giống hoa sao nhái. Là một loài hoa được trồng khá phổ biến ở nước ta từ các thành phố thì trồng chậu cảnh chơi, ở nông thôn được trồng thành khóm trước cửa hiên nhà, hay các công viên nội thành.

Kỹ thuật trồng sao nhái vàng, cam

Gieo hạt

Đất sau khi được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ, bỏ vào trong chậu và gieo hạt trực tiếp lên đất. Nếu bạn có vườn rộng, muốn trồng hoa sao nháy kép lùn với diện tích lớn thì nên làm luống có rảnh thoát nước, tránh làm cây ngập úng. Sau khi gieo hạt thì dùng bình phun sương để tưới ướt đất.

Chăm sóc

Sau gieo hạt, 5 – 7 ngày sau hạt sẽ nảy mầm thành cây con. Trong thời gian hạt nảy mầm và phát triển thành cây con, bạn nên cung cấp đầy đủ nước bằng cách tước 1 – 2 lần cho cây vào buổi sáng và chiều tối. Tuy nhiên, nên tưới với hàm lượng nước vừa phải, để cây không bị ngập úng, thối rễ và chết.

Để cây ngoài ánh sáng mặt trời. Khi cây đạt chiều cao 7 – 10cm, có khoảng 3 – 4 lá thì tiến hành bón phân cho cây. Dùng phân bón NPK hoặc phân hữu cơ bán tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp. Khi bón phân, chú ý hòa tan phân trong nước sau đó tưới vào gốc cây.

Hoa sao nháy kép lùn thường bị bệnh héo rũ tấn công. Nếu trong số cây bạn trồng, xuất hiện cây héo rũ thì phải tiến hành nhổ bỏ để tránh lây lan sang cây khác. Tiếp đó sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đặc trị để phun.

Thu hoạch

Với hoa sao nháy chỉ sau 45 ngày kể từ ngày gieo trồng bạn sẽ có những chậu hoa sao nháy rực rỡ sắc màu. Không khó chăm sóc phải không nào, vậy tại sao bạn không tự trồng cho mình những chậu hoa tuyệt đẹp như vậy để bài trí trong nhà, đặt trong phòng khách hay làm đẹp cho ban công

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: 362 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...