Hạt giống hoa tóc tiên leo đỏ


Mã: 8655-8115
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Loài hoa ấy mỏng manh và mảnh mai như sương như gió. Chỉ khẽ chạm vào cũng dễ nát, cứ như là nàng công chúa giẵm phải gai mồng tơi. Mong manh, dễ vỡ. Tóc tiên leo đỏ khá giống với hoa loa kèn đơn nhưng nhỏ hơn nhiều lần.

Kỹ thuật trồng hoa tóc tiên đỏ

Cách ủ hạt

Để ngâm hạt giống bạn cho vào nước ấm có pha thêm một chút thuốc kích thích tăng trưởng Atonik cho có màu vàng nâu là được, ngâm trong một giờ rồi tiến hành đem gieo.

Kỹ thuật trồng cây hoa Tóc Tiên leo

Kỹ thuật trồng cây hoa Tóc Tiên leo quanh nhà vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gieo ít hạt vào đất, sau đó làm giàn cho cây leo. Chỉ cần một thời gian ngắn khoảng một, hai, hoặc có thể 3 tháng là đã có một giàn hoa tóc tiên leo tuyệt đẹp quanh nhà.

Dây Tóc Tiên có quá trình sinh trưởng và phát triển rất nhanh tuy nhiên chúng lại có tuổi đời thấp. Khi trồng nên lưu ý trồng tại những nơi có ánh sáng mặt trời vì cây rất ưa sáng. Chú ý cần tưới nước thường xuyên, nếu không cây sẽ không phát triển nhanh và ra hoa ít, nhỏ, màu sắc không rực rỡ.

Cũng nên lưu ý khi trồng cây hoa sao, khi cây lên được khoảng một mét thì tiến hành bấm đọt đầu tiên để cây đẻ nhiều nhánh mới. Thỉnh thoảng bạn cũng nên phun thuốc kích thích để cho cây nhanh phát triển.

Chăm sóc cây hoa sao

Dù là cây dễ phát triển nhưng khi trồng hoa Tóc Tiên leo cũng cần phải đảm bảo nhu cầu nước tưới cho cây vì nếu để khô quá 2-3 ngày cây sẽ ra hoa sớm trong khi dây còn ngắn và chưa thể phủ hết khung sườn.

Phòng bệnh

Cây hoa Tóc Tiên thường bị rệp sáp, rệp vảy và rệp muội phá hoại. Nếu thấy rệp xuất hiện nên sử dụng Pegasus, Polytrin, Actara v.v. các loại thuốc này cho hiệu quả kéo dài khoảng một tháng và ít hôi. Chú ý không dùng Supracide vì nó hôi mà hiệu lực chỉ có vài ngày. Tóc tiên có nhược điểm là sau đợt ra hoa thì cây lụi tàn nên phải trồng lại nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại thì cũng không bõ công trồng của bạn đâu.

Hãy gọi ngay cho 0399616628 để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...