Hạt giống hoa tổ ong


Mã: 5623-2488
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa tổ ong mix lần đầu tiên xuất hiện trên bán đảo Iberia của châu Âu. Loài hoa này thường mọc trên sườn núi đá, đồi núi. Đến thế kỷ 18, loài hoa này xuất hiện trong khu vườn của người làm vườn nổi tiếng Bernard McMahon. Và cũng từ đó, loài hoa có hình dáng và cái tên lạ này được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.

hạt giống hoa

hạt giống hoa tổ ong Nhật Bản

1. Đặc điểm của hoa tổ ong mix

- Tên tiếng Anh: Rocket Candytuft

- Tên khoa học: Iberis amara L.

- Nhiệt độ nẩy mầm: 20 - 26 độ C

- Thời gian nẩy mầm: 15 – 20 ngày

- Độ sâu gieo hạt: rãi trên mặt

- Nhiệt độ phát triển: 18 - 35 độ C

- Thời gian ra hoa: ~80 ngày

- Màu sắc: nhiều màu

2. Cách gieo trồng và chăm sóc hoa tổ ong mix

2.1. Gieo trồng hoa tổ ong mix

hoa tổ ong

- Thời điểm thích hợp gieo trồng hoa tổ ong mix là vào mùa thu hoặc mùa xuân. Khí hậu thời tiết ở hai mùa này khá mát mẻ, không có sương giá như mùa đông sẽ phù hợp cho hạt nhanh nảy mầm.

- Đất trồng hoa tổ ong mix: thông thường sẽ dùng đất tribat hoặc đất than bùn. Đất này cũng có khả năng giữ ẩm tốt, thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho bộ rễ phát triển.

Bỏ đất vào chậu, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Giữ ẩm cho đất bằng cách dùng bình phun sương để tưới.

2.2. Chăm sóc hoa tổ ong mix

mua hạt giống hoa tổ ong

Sau 15 – 20 ngày hoa tổ ong mix sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Trong quá trình này bạn nên chú ý giữ nước cho cây. Thời gian tưới nước là vào sáng sớm và chiều tối.

- Cây ưa ánh nắng, vì vậy bạn nên đặt cây ngoài trời, không nên đặt cây trong bóng râm. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá cao, bạn nên để cây trong nhà để tránh thời tiết nắng nóng này.

- Bón phân: Sau 30 – 40 ngày kể từ khi trồng hạt giống sẽ tiến hành bón phân cho cây. Lượng phân bón không nên quá nhiều, bạn có thể dùng NPK hòa nước và tưới đều cho cây, sau đó tưới lại bằng nước sạch. Chú ý không nên để phân bón dính trên lá của cây.

- Sâu bệnh: Trong thời gian sinh trưởng và phát triển, hoa tổ ong mix thường bị các loại nấm và sâu xanh tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể phòng trừ bằng cách vệ sinh đất trồng ngay từ đầu, đồng thời không tưới nước vào buổi tối. Khi thấy cây có biểu hiện của sâu bệnh, bạn nên tiến hành phun thuốc đặc trị để tránh tình trạng bệnh lây lan sang cây khác.

- Thu hoạch hoa: Đối với hoa tươi, cắt cuống dài của bông hoa vừa mở ra và đặt chúng vào nước. Bạn có thể cắm thành những lọ hoa và trang trí trong ngôi nhà của mình.

- Thu hoạch hạt: Sau khi hoa tàn, hạt sẽ hình thành. Khi hạt chín, bạn tách hạt và lưu giữ hạt ở những nơi khô ráo và thoáng mát.

Hoa tổ ong mix có nhiều màu như: màu trắng, hồng, tím, đỏ và tím. Giờ đây có thêm màu đỏ tươi, màu nâu sẫm, với mùi thơm nhẹ. Nếu có nhu cầu cầu trồng hoa tổ ong mix, bạn có thể đến các cửa hàng bán hạt giống để mua hạt.

Hạt giống hoa tổ ong - Siêu thị hạt giống hoa đẹp nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được mua hàng và tư vấn trực tiếp của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...