Hạt giống hoa thanh trúc


Mã: 6137-2233
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa thanh trúc nở quanh năm, thường được trồng vào vụ đông xuân. Hoa thanh trúc là loại hoa dễ trồng , sức sống cao cho màu sắc rực rỡ. Hoa thường được trồng ở chậu, ban công, vườn hoa để làm cảnh.

Cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất Hà Nội

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Hoa thanh trúc:

Gieo hạt: 

Đất trồng hoa thanh trúc là đất mùn xơ dừa có trộn phân hữu cơ, thoát nước tốt. Sau khi làm đất xong, ta tưới ẩm đất rắc hạt đều lên trên, phủ một lớp đất mỏng lên, tưới nước làm ẩm. Tưới đều đặn một lần hàng ngày vào buổi sáng. Để chậu trong bóng dâm để cây nhanh mọc mầm, sau khoảng 5 -7 ngày hạt sẽ nảy mầm.

Chăm sóc: 

- Khi hạt nảy mầm thành cây con, đưa chậu ra ngoài ánh sáng. Lúc này cây cần nhiều ánh sáng mặt trời để phát triển và ra hoa. Nhưng nếu ánh nắng quá gay gắt, bạn nên tiến hành che chắn cho cây.

hạt giống hoa thanh trúc đẹp

- Bón phân: Trước khi trồng bạn trộn đều phân bón và đất sẽ giúp cây phát triển tốt. Sau 20 ngày kể từ khi trồng tiếp tục bón phân cho cây. Lúc này dùng NPK hòa cùng nước và tưới đều lên đất. Lưu ý không nên tưới lên lá sẽ ảnh hưởng đến cây. Sau đó dùng nước tưới lại 1 lần nữa.

- Sâu bệnh: Phòng tránh sâu bệnh ngay từ đầu bằng cách vệ sinh đất sạch sẽ trước khi trồng. Kết hợp với kỹ thuật chăm sóc hợp lý, không tưới nước vào buổi tối sẽ làm độ ẩm tăng cao, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Trong quá trình chăm sóc, nếu thấy cây có biểu hiện của sâu bệnh, bạn nên đến các cơ sở bán thuốc bảo vệ thực vật để được tư vấn và sử dụng thuốc hợp lý.

cách chăm sóc hoa thanh trúc

Đức Thắng seeds chuyên phân phối hạt giống hoa toàn quốc

Thu hoạch:

Sau  60 ngày chăm sóc, thanh trúc mix sẽ cho ra hoa. Với những chậu hoa đa sắc màu này, bạn có thể đặt ở ban công hoặc trang trí trong phòng khách đều rất đẹp.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...