Hạt giống hoa tai thỏ


Mã: 9231-4076
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Bạn có thế thấy được hoa tai thỏ có một màu sắc rất đặc biết và cuối hút những chỉ tiếc là hoa mang ý nghĩa hơi buồn trong tình yêu, hoa thường là gửi đến những thông tin không vui vậy bạn hãy cẩn thận khi muốn dành tặng những bông hoa này làm hoa tình yêu kẻo ý nghĩa của hoa sẽ mang đến điềm không vui cho bạn vì những bông hoa muốn nhắn gửi đến người nhận "tại sao không yêu tôi" đó như là một sự chờ đợi của bạn đến người ấy, làm bạn rất nhớ người đó. Chinh vì vậy màu sắc của hoa càng tìm đậm thì càng mang đến niềm không vui cho bạn.

Kỹ thuật trồng hoa tai thỏ

Gieo hạt:

Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 3-4 tiếng cho đến khi hạt nứt nanh.

Sau đó gieo trực tiếp lên bề mặt đất. Phun sương lên bề mặt đất đến khi đất ẩm để cây dễ mọc mầm hơn.

Sau 1 tuần cây sẽ mọc mầm. khi đó tùy theo số lượng cây mọc và chậu mà chỉ để cây con số lượng vừa đủ cạnh nhau. Tránh trồng dầy quá cây sẽ không đủ chất dinh dưỡng nuôi cây.

Khi cây được khoảng 20 – 25 ngày tuổi bạn có thể chuyển cây xang chậu mới hoặc trồng tại các tiểu cảnh trong vườn để đảm bảo cây có đủ chất dinh dưỡng phát triển.

Chăm sóc

Sau khi cây con được từ 5 – 10 lá bạn tiến hành đánh cây trồng xang chậu mới hoặc trong sân vườn. Khi trồng cây con  bạn chú ý vun đất kín cổ gốc, tưới đẫm nước, hàng ngày chú ý tưới ẩm đất cho cây nhanh bén rễ.

Ngoài ra bạn có thể mua cây con đã được ươm sẵn hoặc dùng cành bánh tẻ để ươm cây giống. Khi mua cây con bạn nên chọn cây mập mạp, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, cây đều nhau, hình dáng đẹp.

Bón phân: Việc bón phân được chia làm 3 giai đoạn:

+ Sau khi trồng cây con được 5 – 10 ngày hòa NPK tưới với liều lượng 1g/ 1lit nước.

+ Trước khi cây ra hoa và trong thời gian ra hoa bạn có thể bón NPK hoặc, Delta folia… Bạn nên chú ý tưới nước đủ ẩm, tránh để đong nước gây bệnh, chết cây.

Tỉa cành, bấm ngọn:

Thông thường sau khoảng 15 – 20 ngày sau khi trồng bạn tiến hành tỉa cành bấm ngọn. Trong thời gian hoa sinh trưởng và chuẩn bị ra nụ cần thường xuyên theo dõi, tưới nước, bấm ngọn, tỉa cành để hoa ra theo đúng ý muốn.

Sâu bệnh: Hoa cúc trồng tại nhà thông thường rất ít bị sâu bệnh nên bạn gần như không cần sử dụng các loại hóa chất, thuốc trừ sâu. Bạn chú ý nhặt bỏ lá vàng, những lá bị sâu để tránh sâu bệnh phát triển.

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...