Hạt giống hoa oải hương


Mã: 5768-8826
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Với tên khoa học là Lavandula angustifolia, bắt nguồn từ ĐỊa Trung Hải, với màu tím đặc trưng và mùi thơm đặc biệt, oải hương đang là cơn sốt ở Việt Nam. Oải hương có thể dùng làm hương liệu và thảo dược. Ngoài ra tinh dầu oải hương còn có tác dụng đuổi côn trùng, sát thương, thuốc an thần, chất kháng khuẩn.

Oải hương hiện được trồng ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, do đặc điểm khí hậu ở Việt Nam có sự khác biệt, do đó, nếu muốn trồng hoa oải hương bạn phải tìm hiểu rõ đặc điểm cũng như tuân thủ những kỹ thuật khi gieo trồng, như vậy mới cho kết quả cao.

hạt giống hoa oải hương

hạt giống hoa oải hương đẹp nhất

Các bước trồng hoa oải hương từ hạt

1. Lựa chọn hạt giống

Có nhiều loại hạt giống hoa oải hương, mỗi loại có đặc điểm sinh trưởng và phát triển khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu một số giống oải hương có đặc điểm phù hợp với khí hậu Việt Nam. Ở nước ta, Đà Lại và Sapa là 2 địa điểm có thể trồng oải hương quanh năm.

Hạt giống hoa oải hương nên mua hạt giống chất lượng. Để lựa chọn được hạt giống chất lượng, bạn nên đến các cửa hàng bán hạt giống uy tín để mua.

2. Chọn đất

Đất để trồng hoa oải hương đảm bảo có tình kiềm hoặc trung tính, độ tơi xốp, không quá ẩm. Khi trồng bạn nên kết hợp với chậu trồng có lỗ thoát nước tốt.

3. Gieo hạt oải hương

hạt giống hoa đẹp

Trước khi gieo hạt bạn nên ngâm hạt trong nước khoảng 12 giờ. Sau đó mới tiến hành gieo.

Đất san lấp mặt bằng trước khi trồng, tưới tiêu cho đến khi thấm nước, gieo hạt giống, và sau đó được phủ một lớp đất tốt, độ dày 0,2cm, phủ cỏ hoặc bộ phim nhựa để giữ ẩm của đất.

4. Chăm sóc cây con

mua hạt giống hoa

- Tưới nước: Giữ độ ẩm cho cây bằng cách tưới 2 lần/ngày. Tuy nhiên không nên để đất quá ẩm sẽ làm môi trường nấm mốc phát triển.

- Ánh sáng: là cây ưa sáng nên cần rất nhiều ánh sáng mặt trời và môi trường độ ẩm thích hợp. Nên có ít nhất 50% ánh sáng của mặt trời che khuất trong mùa hè, tăng cường thông gió để giảm nhiệt độ môi trường xung quanh nhất là nước ta.

- Nhiệt độ: nhiệt độ thích hợp cho oải hương phát triển là 15 - 25°C.

- Bón phân: Bón phân cho oải hương bằng bột xương trên mặt đất mỗi ba tháng một lần.

hoa oải hương

http://vuahatgiong.vn/

- Tỉa cây: sau thu hoạch hoặc sau 1 năm chúng ta cắt tỉa oải hương để cho cây phát triển tốt ở đợt sau. Vùng lạnh cắt tỉa hoàn toàn vào mùa đông, còn ở Việt Nam do thời tiết đặc biệt nên cắt khi hoa tàn.

Với oải hương, bạn nên trồng trong chậu và đặt cây bên cửa sổ. Như vậy cây sẽ phát triển tốt và cho hoa đồng đều, đẹp hơn.

Hạt giống hoa oải hương -  Siêu thị cung cấp hạt giống hoa đẹp nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...