Hạt giống hoa mười giờ


Mã: 4463-3677
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Đúng như tên gọi của nó, có một loài hoa thay cho chiếc đồng hồ của mọi nhà, đó chính là hoa mười giờ. Loại hoa này thường được trồng trong khuôn viên gia đình, trồng thành chậu hoa mười giờ. Hãy cùng học cách gieo trồng và chăm sóc hoa mười giờ ngay bây giờ nhé.

1. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa mười giờ’

hạt giống hoa mười giờ

hạt giống hoa

- Đặc điểm sinh học của hoa mười giờ.

Hoa mười giờ rất dễ trồng và chăm sóc. Loài hoa này nở đúng giờ như tên gọi và thường được gieo trồng trong chậu, trong giỏ hoặc vườn, bồn chậu cảnh cũng đều được. Loại mười giờ rất thích hợp với khí hậu nước ta. Có rất nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn như đỏ, hồng, vàng, cam...

- Cách gieo trồng hoa mười giờ trong chậu:

Để gieo trồng được thì bạn cần chuẩn bị chậu không cần quá to, sâu vừa phải. Đất không quá kén chọn đất, nếu có thể có pha thêm một chút cát khô, tiến hành rải đều hạt. Không nên rải quá mau vì cây sẽ không phát triển được. Sau khi gieo xong thì lấp đất mỏng, tưới nước cho cây.

2. Kỹ thuật chăm sóc hoa mười giờ

hoa mười giờ

- Tưới nước: loại cây này cần nước để sinh trưởng tốt. Bạn nên tưới nước cho cây vào buổi sáng sớm vì lúc này cây chuẩn bị nở hoa hoặc nở hoa. Hãy để cho tới lúc đất khô thì tưới nước..

- Ánh sáng: hoa mười giờ ưa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn nên gieo trồng ở nơi khô ráo, không nên gieo trồng những nơi có vị trí ẩm ướt hoặc bóng râm quá.

- Phòng trừ sâu bệnh: loại hoa mười giờ khá mọng nước. Cho nên những bệnh hay mắc phải là sâu ăn lá nhiều hoặc là ốc sên cắn. Cho nên khi cây mọc và lan rộng thì nên tỉa bớt cây, tỉa cho thưa và không nên để quá rậm sẽ tạo điều kiện cho cây phát triển sâu bệnh.

mua hạt giống hoa mười giờ

- Bón phân: nên bón phân NPK hoặc loại phân vi sinh để tăng cường chất dinh dưỡng cho cây. Bạn có thể bón thúc hoặc bón lót cho cây với lượng phân vừa phải.

Cách gieo trồng và chăm sóc chậu hoa mười giờ không khó chút nào, chỉ cần am hiểu về đặc tính của cây thì bạn có thể có được những giỏ hoa rực màu. Hãy liên hệ với http://vuahatgiong.vn để được cung cấp những hạt giống tốt nhất về hoa mười giờ. Nó chính là một trong những loại hoa được trồng khá phổ biến hiện nay.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Hạt giống hoa mười giờ - Siêu thị cung cấp các loại hạt giống.

Mua ngay: hạt giống hoa

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...