Hạt giống hoa đồng tiền mix


Mã: 7074-8422
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Đồng tiền có nguồn gốc từ Nam Phi. Hiện nay thay vì trồng hoa đồng tiền một màu, chúng ta có thể trồng hoa đồng tiền nhiều màu bằng hạt giống đồng tiền mix. Với hạt giống đồng tiền mix, cách gieo trồng và chăm sóc không khác gì với hạt giống đồng tiền thông thường.

Đồng tiền mix có nhiều ưu điểm: hoa to, cánh dầy, gồm nhiều tầng hoa xếp lại với nhau, màu sắc phong phú, hình dáng hoa cân đối, đẹp, cho năng suất cao vì vậy những giống này đã được tiếp nhận và phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước.

hạt giống hoa đồng tiền

hạt giống hoa đồng tiền đẹp nhất

1. Chuẩn bị đất trồng đồng tiền mix

- Hạt giống hoa đồng tiền mix: Mua tại các cửa hàng bán hạt giống. Khi mua chú ý đến chất lượng, hạn sử dụng, cách bảo quản và tỉ lệ nảy mầm của hạt.

- Đất trồng hoa đồng tiền mix đảm bảo tơi xốp, có độ thoáng cao, thoát nước, nhiều mùn. Bạn có thể dùng đất tribat hoặc đất thịt trộn đều với xơ dừa, tro trấu để trồng đồng tiền mix.

Nếu trồng với diện tích lớn, bạn nên tiến hành lên luống rồi mới gieo trồng.

2. Gieo hạt giống hoa đồng tiền mix

mua hạt giống hoa

Sau khi bỏ đất vào chậu, bạn tiến hành gieo hạt trực tiếp lên mặt đất và dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho hạt nhanh nảy mầm. Sau 7 – 15 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con.

3. Chăm sóc đồng tiền mix

Đồng tiền khi trồng phải trồng nổi, tức là cổ rễ cao bằng so với mặt đất. Nếu trồng sâu cây sẽ chậm phát triển, rễ cũng dễ bị thối. Trong trường hợp trồng vào chậu, bạn trồng sao cho giá thể cách miệng chậu từ 3 - 5cm, phải chú ý đặt cây ở chính giữa chậu, cách trồng cây vào giá thể tương tự như trồng vào luống đất. Khoảng cách giữa các chậu hoa là từ 10 - 15cm .

- Kỹ thuật tưới nước: Tưới nước vào mỗi buổi sáng sớm, không nên tưới vào buổi tối.

cửa hàng hạt giống hoa

- Kỹ thuật bón phân: Đồng tiền mix được 4 tuần kể từ khi trồng, bạn tiến hành bón thúc cho cây bằng phân đầu trâu. Hòa phân cùng nước, sau đó tưới cho cây.

- Trong quá trình cây phát triển, bạn nên thường xuyên ngắt lá già, vàng úa và sâu bệnh. Đồng thời thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền.

- Sâu bệnh:

hoa đồng tiền

+ Nhện: Sẽ làm lá vàng khô và rụng. Phòng trừ bằng cách sử dụng thuốc Pegesus 500EC liều lượng 8 –10 ml/bình 8 lít, hoặc Ortus 5 EC liều lượng 10 ml/bình 8 lít.

+ Bệnh thối xám: cây non bị thối nát và khô, bệnh nặng thì cây thối mềm và chết. phòng trừ bằng cách sử dụng thuốc Score 250EC và Rhidomil Gold 68%WP 25g/bình 10 lít.

+ Bệnh đốm vòng trắng làm cho thân cây, lá và rễ cây bị nhiễm bệnh thối nhũn. Để phòng tránh bệnh này, xử lý vệ sinh trước khi gieo trồng. Sau đó dùng Futanin50% 50ml/bình 8 lít phun toàn bộ lên cây.

Hạt giống hoa đồng tiền - Siêu thị cung cấp các loại hạt giống hoa.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...