Hạt giống hoa dây leo


Mã: 8621-7126
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hạt giống hoa dây leo

Đóng gói : 20 hạt /gói - Xuất sứ Nhật Bản

Cây dây leo có vẻ ngoài mềm mại, hoa đẹp với màu sắc phong phú được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp nền nã, duyên dáng mà còn giúp không gian căn hộ của bạn thêm tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Là loài hoa giản dị, dân dã, dây leo đỏ được trồng trang trí ở các cổng, hàng rào, cửa sắt, cột sắt… Loài hoa này rất dễ trồng, không cần chăm sóc nhiều, thích hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

1. Chuẩn bị

- Loại hạt giống cây dây leo này rất dễ mua và dễ trồng. Khi mua hạt bạn nên chọn những hạt chắc khỏe, không lép, không nấm, không mốc. Có như vậy tỷ lệ nảy mầm mới cao, cây mới phát triển đều.

- Đất trồng: Đây là một loài hoa vô cùng dễ tính nên bạn có thể trồng nó với bất kì loại đất nào. Nhưng tốt hơn hẳn vẫn là đất thịt, đất giàu dinh dưỡng.

- Khay trồng hoặc chậu hoa.

- Bình tưới

2. Gieo hạt

- Thời điểm gieo hạt cũng phải thật thích hợp. Bạn nên chọn những ngày mát mẻ. Nếu những ngày nắng quá sẽ gây hạt bị  khô, cháy mầm. Những ngày mưa qua thì hạt dễ bị úng, thối rửa.

- Khâu chuẩn bị đã xong, chúng ta tiến hành gieo hạt. Rắc hạt lên bề mặt khay và phủ lên đó một lớp đất mỏng.

- Dùng bình phun sương tưới đều cho hạt, chú ý tưới nhẹ nhàng, cẩn thận để hạt không bị trôi và dồn vào 1 chỗ khiến hạt lên không đều.

- Sau 3-5 ngày hạt sẽ nảy mầm

3. Chăm sóc

- Mỗi ngày tưới cho cây một lần vào buổi sáng maai hoặc chiều tối, không nên  tưới cây  vào  buổi trưa nắng. Tùy vào điều kiện  thời tiết mà có

thể bổ sung nước cho cây nhiều  hay  ít.

.

- Khi  hạt mới bắt đầu này mầm, nên sử dụng  màng bảo về để che nắng, một phần giúp cây chống lại một số côn trùng xung quanh tránh trường hợp cây bị cháy nắng, yếu  hoặc chết non.

- Khi cây dây leo đã phát triển  mạnh, có thể cố định vị  trí cho cây như cổng sắt, cột, hoặc các hàng rào…

- Loại cây này phát triển rất nhanh nên bạn cũng không cần bổ sung nhiều phân lân làm gì. 6 tháng bổ sung bằng cách  pha loãng  NPK và tưới trực tiếp  vào gốc  cây, không tưới vào thân hoặc lá.

Trồng cây hoa dây leo không thật sự mất nhiều công chăm sóc mà mang lại vẻ đẹp riêng  cho ngôi nhà của bạn, tảo cảm giác dịu dàng, mát mẻ và thân thiện hơn. Khi các bạn cần thông tin về hạt hoa giống và kỹ thuật chăm sóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0997007668.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...