Hạt giống hoa dâm bụt lùn


Mã: 9340-1280
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa dâm bụt lùn thường được trồng nhiều ở sân vườn, lối đi, công viên, nhà hàng, khách sạn…những nơi dễ thấy hay hàng rào lối đi, chân tường vì nó cho hoa đẹp, lá lại xanh quanh năm vì thế cây có tác dụng trồng để trang trí, làm đẹp cảnh quan xung quanh, nó giúp cho môi trường thêm mát lành hơn, xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó hoa dâm bụt thái còn giúp cho bầu không khí thêm trong lành hơn bằng việc hấp thụ những khí độc hại nhả oxi.

hạt giống hoa dâm bụt

Xem thêm: Những hạt giống hoa đẹp Việt Nam

Kỹ thuật gieo trồng

Kỹ thuật cơ bản trong gieo hạt như sau, chúng ta sẽ tiến hành gieo hạt vào lớp đất đất tốt nhất nên sâu sau đó phủ thêm lớp đất phủ lên trên ngay sau đó chúng ta sẽ tiến hành tưới ẩm cho cây như vậy sẽ giúp cây dễ nảy mầm sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Nhiệt độ lý tưởng cho cây hoa sinh trưởng và phát triển tốt là 15 đến 20 độ C.

Gặp điều kiện thuận lợi cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt cây sẽ ra hoa vào thời điểm tháng 5 cho tới tháng 9 nên để cho cây ở nới có nhiều ánh sáng giúp hấp thu tốt giúp cây nhanh sinh trưởng và phát triển.

Cây không ưa ánh nắng trực tiếp nhưng nếu thiếu nắng cũng không thể phát triển đều và cho hoa nở đẹp được. Vì thế, sau khi trồng xong nên đặt cây nơi có đủ ánh nắng và thoáng gió. Tưới thêm nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.

cửa hàng bán hạt giống hoa dâm bụt

Cách chăm sóc cây hoa dâm bụt lùn

Khi cây đã phát triển được từ 2-3 tháng, cần phải chăm sóc cho cây tốt hơn và thường xuyên tỉa cành lá. Bỏ những cành lá không phát triển và chậm phát triển để giúp cho cây không bị sâu bệnh hại tấn công. Công việc cắt tỉa cũng phải diễn ra thường xuyên vì loài cây này phát triển rất nhanh. Nếu thấy cây hoa dâm bụt có hiện tượng còi cọc, lá xoăn cần tăng cường dinh dưỡng bằng cách bón phân đạm nhưng ở mức độ vừa phải.

mua hạt giống hoa dâm bụt

hạt giống hoa hà nội

Cách làm cho hoa dâm bụt lùn nở quanh năm

Sau khi cây ra hoa đợt 1 xong có thể tiến hành cắt tỉa những cành già và để lại những cành đang phát triển. Việc làm này ngoài việc giúp cây phát triển đợt mới cũng là cách để cho hoa tiếp tục nở cho đợt sau. Cộng thêm việc chăm sóc và phòng bệnh hiệu quả chắc chắn hoa sẽ nở quanh năm.

Hãy gọi ngay cho 0399616628 để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...