Hạt giống hoa dã quỳ


Mã: 6687-9863
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa dã quỳ là một loài thực vật trong họ Cúc ( Asteraceae ) đang được trồng phổ biến ở các khu vực cận nhiệt đới và nhiệt đới như các khu vực Trung Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam Hoa Dã Quỳ không chỉ được trồng nhiều ở Đà Lạt mà đang được phổ biến ra khắp các tỉnh thành của cả nước. Đặc biệt ở Vườn Quốc Gia Ba Vì  thuộc Thành Phố Hà Nội nơi mà cứ vào tháng 11  là hoa Dã Quỳ lại nở rộ, các bạn trẻ bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó mà nô nức đến ngắm chụp ảnh và picnic. Cây Hoa Dã Quỳ rất dễ mọc, khi nở chúng có màu vàng như của Hoa Hướng Dương, tràn đầy sức sống mãnh liệt. Vì thế mà chúng còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Mexico.

hạt giống hoa dã quỳ

Những hạt giống hoa được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất

Tùy thuộc vào khu vực bạn trồng mà cây có thể là cây một năm hay cây lâu năm, cây cao từ 2-3m thân cây mọc thằng có màu xanh đậm và đôi khi hóa gỗ.

Nhiều người vì yêu thích vẻ đẹp thuần khiết và dáng cây cao của nó mà hay trồng thành bụi để làm viền lối đi vào nhà hoặc  trang trí cho quán café hay tạo điểm nhấn cho khu vườn của mình.

Chuẩn bị:

Cây Hoa Dã Quỳ thường hay nở hoa vào mùa đông, nên nếu các bạn trồng mà muốn hoa nở vào dịp tết thì hãy căn thời gian trồng vào cuối hè hoặc đầu đông nhé.

Cây  hoa Dã Quỳ trồng bằng hạt khá dễ dàng vì nó có sức sống rất mãnh liệt. Khi trồng cũng không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc mà chỉ cần chọn được những hạt giống hoa Dã Quỳ đều mảy, nở đều và nhất là đất tươi xốp đủ chất dinh dưỡng cho cây sống thì khả năng nẩy mầm của nó càng cao.

Nếu các bạn có nhu cầu mua hạt giống hoa Dã Quỳ có thể tham khảo tại Sieuthihatgiong.vn nhé. Chúng tôi luôn cung cấp những Hạt giống hoa chất lượng nhất và khả năng nảy mầm cao nhất.

mua hạt giống hoa dã quỳ

Đức Thắng Seeds cung cấp hạt giống hoa dã quỳ chất lượng cao

Điều kiện đất trồng:

Đất trồng các bạn lưu ý ở nơi có nhiều ánh sáng, tưới nước thường xuyên và độ PH phù hợp trên đất trồng từ 6-6,5. Không trồng trên đất trũng ẩm thấp, bí, đất chua dẫn tới cây thiếu Oxy và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cây dẫn đến cây còi cọc, kém phát triển, khả năng mọc hoa cũng không cao. Luôn luôn để đất tươi xốp, đủ chất dinh dưỡng.

Kỹ thuật gieo trồng:

Gieo hạt giống vào đất vườn hoặc bạn có thể gieo vào khay ươm để tiện chăm sóc, theo dõi. Sau khi gieo thì phủ một lớp đất mỏng và tưới nước đủ ấm. Hàng ngày tưới nước đều đặn để duy trì độ ẩm cho hạt giống đến khi nảy mầm. Bạn có thể để cây con trồng vào đất vườn hoặc chậu.

Trước khi trồng thì tưới nước cho chậu cây hoặc luống đất để đủ độ ẩm, sau đó đào hốc, trồng xong thì lấy  tay ấn nhẹ xung quanh gốc để cho rễ bám chặt dưới đất. Cuối cùng dùng mùn rơm phủ quanh gốc và dùng bình nước tưới cho ướt đẫm.

Cách chăm sóc hoa dã quỳ:

Phải thường xuyên làm cỏ xới xào và vun luống, làm thường xuyên khi cây còn nhỏ, để cây hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng. Nên dùng bình nước tưới trên mặt đất cho đến khi thấy đủ độ ẩm, tùy thuộc vào độ ẩm của đất như thế nào mà tưới nhiều hoặc ít, luôn để cây ở nơi có đủ ánh sáng. Phải thường xuyên tỉa cây những lá úa và các cành không cần thiết.

đại lý bán hạt giống hoa

Cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Thu hoạch:

Chỉ tròng vòng 4-5 tháng là bạn có một cây hoa dã quỳ cao lớn trưởng thành. Nhưng khả năng mọc hoa cũng phụ thuộc vào thời tiết, ánh sáng đầy đủ và điều kiện dinh dưỡng của đất trồng nữa. Nên hãy chăm sóc cây một cách kỹ lưỡng để có kết quả như ý nhé.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: http://vuahatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...