Hạt giống hoa cẩm tú cầu


Mã: 6069-1850
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cẩm tú cầu là một trong những loài hoa được nhiều người ưa thích trên thế giới. Với sự biến đổi về màu sắc, lúc đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng, màu hoa phụ thuộc vào độ pH của thổ nhưỡng mang đến sự hấp dẫn của loài hoa này. Hiện nay, có hạt giống cẩm tú cầu mix giúp bạn trồng cẩm tú cầu với đa dạng về màu sắc, mang đến cho bạn những chậu hoa đáng yêu đặt trong gia đình và trang trí ngôi nhà.

hạt giống hoa cẩm tú cầu

1. Gieo trồng cẩm tú cầu mix

Cẩm tú cầu có thể trồng bằng hạt hoặc nhánh. Tuy nhiên, với cẩm tú cầu mix bạn nên lựa chọn hạt để gieo trồng.

Lựa chọn hạt giống cẩm tú cầu mix chất lượng, mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín như http://vuahatgiong.vn/.

Đất gieo hạt cẩm tú cầu mix là đất Akadama loại hạt nhỏ, đất mùn ẩm và đất khoáng. Thời điểm thích hợp gieo trồng là bắt đầu mùa xuân.

hạt giống hoa đẹp

Bỏ đất vào chậu, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Dùng bình phun sương để tưới ướt đấ. Nên đặt chậu nơi đủ ánh sáng, có điều kiện thoát ẩm tốt. Sau 7 – 10 ngày, hạt giống sẽ phát triển thành cây con.

2. Chăm sóc hoa cẩm tú cầu mix

hoa cẩm tú cầu

hạt giống hoa cẩm tú cầu

- Tưới nước: hoa cẩm tú cầu mix cần tưới nước thường xuyên. Thời điểm tưới nước là vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Vào mùa khô càng nên tưới nhiều nước.

- Bón phân: 6 tuần sau khi trồng mới tiến hành bón phân. Không nên lạm dụng quá nhiều phân bón sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Khi tưới nên rải phân sát gốc và tưới nước ngay sau khi bón phân.

- Tỉa cành: Thời điểm thích hợp tỉa cành cho cẩm tú cầu mix là trong mùa đông, muộn nhất là sang mùa xuân. Nếu cành cao thì cắt tỉa ở đốt lá thứ 6 đếm từ bông xuống gốc/ cắt tỉa bớt tuỳ chiều cao của cây. Tuy nhiên không nên cắt tỉa quá nhiều sẽ giảm hoa vào mùa sau.

hạt giống cẩm tú

- Phương pháp đổi màu cho hoa: Cẩm tú cầu mix có thể trồng trên đất chua, trung tính hoặc có tính vôi. Không những thế, màu hoa có thể thay đổi theo độ pH trong đất. Nếu đất chua cây sẽ cho hoa màu lam, đất trung tính Hoa cẩm tú cầu có màu trắng sữa, đất có độ pH > 7 hoa có màu tím hoặc hồng. Với hạt giống cẩm tú cầu mix, bạn có thể tha hồ thay đổi màu hoa theo sở thích của mình.

Hạt giống hoa cẩm tú cầu - Siêu thị cung cấp các loại hạt giống.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...