Hạt giống hoa bồ câu


Mã: 5991-2697
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Loài hoa có hình dáng như những chú chim bồ câu được mệnh danh là hoa bồ câu hay còn có tên gọi khác là Mao lương hoàng liên, hoa rẽ quạt. Tên khoa học là: Aquilegia vulgaris.

hạt giống hoa bồ câu

hạt giống hoa bồ câu đẹp nhất

1. Đặc điểm hoa bồ câu

Hoa bồ câu là loại cây thân thảo với nhiều nhánh, hoa có nhiều mãi trĩu nặng xuống tạo nên hình dáng những chú chim bồ câu đang bay rất độc đáo và ấn tượng. Cây ưa thích nhiệt độ thấp, nơi râm mát, tránh tình tình trạng ngập úng.

hoa bồ câu

Hoa bồ câu: cây thân thảo nhiều năm, nhiều nhánh, hoa nhiều màu trĩu xuống rất lạ mắt tạo dáng những cánh chim bồ câu bay liệng rất độc đáo và ấn tượng. Cây phát triển tốt hơn ở nơi râm mát, chịu lạnh, ưa đất trồng tơi xốp, tránh úng nước.

Cây cao khoảng 60 – 75cm, hoa xuất hiện vào cuối xuân hoặc đầu hè. Khu vườn của bạn sẽ ngày càng phong phú hơn khi có loài hoa bồ câu đặc biệt này.

2. Trồng và chăm sóc hoa bồ câu

hạt giống hoa

Vì đây là loài hoa nhập khẩu nên phương thức trồng thích hợp nhất là gieo hạt. Nhiệt đột thích hợp để hạt nảy mầm là 18 – 25 độ C. Sau 7 – 15 ngày hạt sẽ nảy mầm thành cây con.

Hạt giống có thể gieo trực tiếp vào chậu hoặc tiến hành ươm sau đó mới trồng ra chậu mới. Thời điểm thích hợp để gieo hạt là đầu hè hoặc mùa thu.

cửa hàng hạt giống

- Gieo hạt trực tiếp: Nếu bạn gieo hạt trực tiếp thì nên chuẩn bị đất. Đất gieo hạt đảm bảo độ dinh dưỡng cao. Bạn có thể dùng đất tribat, loại đất chuyên dùng để trồng hoa vì độ dinh dưỡng cao, đảm bảo độ phẩm cho cây phát triển. Bỏ đất vào chậu sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất, dùng bình phun sương tưới nhẹ để tránh tình trạng hạt bị trôi.

- Nếu tiến hành ủ hạt: Bạn nên ngâm hạt trong nước ấm khoảng 20 độ sau đó tiến hành ươm hạt. Khi hạt thành cây con, bạn tiến hành chuyển cây sang chậu mới để trồng. Khoảng cách trồng cách nhau 10 – 15cm.

- Nhiệt độ: thích hợp cho cây phát triển là 10 – 35 độ C. Ánh sáng trực tiếp.

- Bón phân: Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển sẽ giúp cây phòng tránh sâu bệnh cũng như cho hoa đẹp. Sau khi cây được 20 – 25 ngày, bạn tiến hành bón phân cho cây. Có thể dùng phân bón mua tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hoặc dùng bánh dầu để bón cho cây phát triển.

hạt giống hoa

Sau 150 ngày, cây sẽ cho hoa. Sau khi hết đợt hoa bạn có thể cắt thân cây và lá để tiếp tục chăm sóc cho vụ hoa mới.

Hiện nay, hạt giống hoa bồ câu đang được Siêu thị hạt giống phân phố rộng rãi đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý. Là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902.007.668 - 01699.616.628 để được tư vấn cụ thể hơn.

Hạt giống hoa bồ câu - Siêu thị hoa đẹp Việt Nam.

Quý khách có thể điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...