Hạt giống cúc zinnia xanh


Mã: 1407-1210

Mua

Hao cúc zinnia xanh có tên gọi là Zinnia Dahlia Lime Green, là cây thuộc trong họ cúc. Được bắt nguồn từ trung quốc và nhật bản, được du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu. Chúng có thân mềm được trồng thành bụi. Hoa có mùi thơm nhẹ,xòe tròn, cánh xếp thành từng lớp so le nhau trên thân bao quanh nhụy, có màu xanh.

Vì thuộc họ cúc nên chúng rất dễ trồng, chịu được môi trường khắc nghiệt, có khả năng kháng mầm bệnh nên được nhiều người ưa thích trồng làm cây cảnh trong nhà. Vì vẻ đẹp lạ này lại rất dễ kết hợp với các hoa khác mà chúng được sử dụng để tạo thành những bó hoa đọc lạ tặng cho người thân, bạn bè, người yêu. Chúng còn được bó lại thành hoa cưới trông không kém phần bắt mắt.

hạt giống cúc xanh

Cửa hàng bán hạt giống hoa chất lượng tại Hà Nội

Hạt giống hoa cúc zinnia xanh cũng được bày bán khá rộng rãi, nên việc kiếm hạt giống về trồng không phải là điều quá khó.

Cách trồng của hạt giống cúc zinnia xanh cũng giống như những cây hoa khác, cần cẩn thận, chăm sóc tỉ mỉ đến khi nào cây bắt đầu nở hoa. Khi trời nắng nóng không nên để cây ngoài trời, nên để chỗ thoáng mát nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho cây.

hạt giống cúc zinnia xanh

Siêu thị hạt giống Đức Thắng Seeds

Chuẩn bị:

  • Hạt giống cúc zinnia xanh
  • Đất trồng tươi xốp, có độ thoát nước, đầy đủ chất dinh dưỡng. đất phải sạch tránh gây bệnh cho cây con.

Gieo hạt:

Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt trong nước ấm từ 3-4 tiếng đến khi thấy hạt nứt nanh. Gieo hạt trên bề mặt đất sau đó phun sương lên bề mặt đến khi thấy đất đủ độ ẩm. Đợi 3-5 ngày hạt sẽ bắt đầu nảy mầm. Lúc này cần phải che nắng cho cây con, thường xuyên kiểm tra để tưới nước cho cây, nhưng chỉ phun sương tránh đổ nước trực tiếp vào cây con, kiểm tra cỏ dại mọc xung quanh để nhổ bỏ. Khi cây bắt đầu lớn thì trồng riêng chậu hoặc để khoảng cách các cây là 15-20 cm.

Thu hoạch:

Sau 1 tháng là cây đã bắt đầu lớn và chuẩn bị ra hoa được rồi. Nhớ luôn để cây ở chỗ thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp nắng gắt từ 10h sáng đổ đi.

mua hạt giống cúc zinnia xanh

Đức Thắng Seeds cung cấp hạt giống hoa tốt nhất Việt nam

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...