Hạt giống cây sen đá


Mã: 1090-4017
Giá bán: 50.000 VNĐ

Mua

Sen đá có sức sống mãnh liệt giống loài hoa sương rồng. Thú chơi và trồng hoa sen đá đang trở thành mốt và thịnh hành. Bạn có thể tự tay gieo trồng hạt giống hoa sen đá để trưng bày góc học tập, bàn làm việc để tăng hứng khởi.

1. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa sen đá

Hoa sen đá

hạt giống hoa

- Chọn đất trồng: chỉ cần đất có đặc điểm thoát nước tốt, thế nhưng bạn cần có một hỗn hợp để gieo trồng sen đá thật tốt. Đó chính là than, hoặc tro trấu, đất là loại pha cát, phân bò. Hoặc là bạn có thể tạo hỗn hợp đất gồm có chủ yếu là cát và sỏi, phân,... Bạn hãy trồng sen đá nơi ban công hoặc là nơi khô ráo, không nên trồng sen đá vào ngoài, nơi mưa sẽ làm cho cây bị thối và chết.

- Gieo hạt giống: tiến hành gieo hạt giống hoa sen đá xuống đất, rồi lấp bên trên một lớp đất mỏng và tưới nước. Lúc này bạn có thể để chậu sen đá nơi có ánh sáng mặt trời để giúp cho cây nhanh mọc mầm.

2. Kỹ thuật chăm sóc hoa sen đá

hạt giống hoa

- Chọn chậu: cây sen đá thường được trồng trong chậu, loại chậu nhỏ thấp là thích hợp nhất.

- Tưới nước: bạn cần điều chỉnh lượng nước phù hợp với cây sen đá. Tránh tình trạng thừa nước cây sẽ bị thối vì ngập úng. Hãy dùng nước mưa hoặc là nước máy để tưới cho cây, nên tưới vào phần rễ chứ không nên tưới vào lá. Bạn nên để sen đá ở những nơi có thời tiết thoáng mát, nhiệt độ vừa phải. Nếu nhiệt độ cao thì nên tưới nước nhiều hơn cho cây. Cây này không cần quá nhiều nước cho nên từ 2- 5 ngày thì bạn tưới một lần. Để tránh tổn hại cho cây thì không nên tưới từ trên xuống mà nên tưới ở mép chậu.

- Ánh sáng và không khí: sen đá có đặc điểm rất ưa sáng và nơi có không khí thoáng đãng để cây có thể phát triển tốt được. Nếu để chậu sen đá ở bàn làm việc hoặc góc học tập thì chịu khó mang nó ra ngoài nắng khoảng 2- 3 ngày/lần. Thời gian tiếp xúc vào buổi sáng, mỗi lần là khoảng 5 giờ để cây hấp thụ ánh sáng.

- Bón phân: loại sen đá chẳng cần yêu cầu quá nhiều chất dinh dưỡng. Thế nhưng để giúp cho cây xanh và đẹp thì nên bổ sung dinh dưỡng cho sen đá. Loại phân bón cho cây đó chính là phân tan chậm, có thể bón qua lá hoặc phân dynamic. Hàng tháng hãy bón phân 1 lần. Và đặc biệt một năm nên thay đất 1 lần.

sen đá

Có rất nhiều loại sen đá đẹp cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ http://vuahatgiong.vn để được cung cấp những hạt giống sen đá tốt nhất, cho cây xanh đẹp. Chúng sẽ giúp cho quang cảnh bàn học hay bàn làm việc của bạn trở nên sáng đẹp hơn.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Hạt giống cây sen đá - Siêu thị cung cấp hạt giống các loại

Mua ngay: hạt giống hoa

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 4 Ngách 107/19 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...