Dạ uyên thảo đơn mix


Mã: 2298-1658
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa dạ uyên thảo đơn mix khá dễ sống, nên bạn có thể mua hạt giống chất lượng về gieo trồng để tô điểm màu sắc cho căn nhà của bạn. Loài hoa này có nhiều màu sắc nên được nhiều bạn yêu hoa trồng và chăm sóc ngay tại nhà

1. Thông tin hạt giống dạ uyên thảo đơn mix

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: nhiều màu

2. Đặc điểm dạ uyên thảo đơn mix

dạ uyên thảo mix

Dạ uyên thảo đơn mix thuộc thân thảo, chiều cao khi cây phát triển thường là 30 - 50 cm. Màu sắc hoa khá đa dạng, gồm những màu như trắng, hồng, đỏ,... Hơn nữa đây cũng là loài cây có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lạnh và rất dễ sống, dễ chăm sóc. Nếu bạn biết cách chăm sóc đầy đủ thì cây sẽ cho hoa nở quanh năm.

Cây hoa thường được trồng trong chậu để ở dưới đất nhưng tốt nhất là treo trên cao để làm đẹp khung cảnh trong vườn, quanh nhà,.. Không nên tưới nước quá nhiều, lượng nước cần vừa phải.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống dạ uyên thảo đơn mix

- Khi chuẩn bị được chậu và hạt rồi thì tiến hành gieo hạt lên chậu, sau đó lấp một lớp đất mỏng lên trên bề mặt đất. Bạn có thể để chậu ở nơi râm mát, ít có ánh sáng mặt trời. Khoảng 4 - 7 ngày thì hạt sẽ nảy mầm, mọc lên thành cây con.

- Giai đoạn cây con khi cây đã lớn, nếu mọc mau quá thì bạn nên chuyển chúng ra chậu khác. Cách tốt nhất nên đặt chậu cây ở nơi cây không có gió lớn. Lúc cây già thì dùng dao cắt bỏ đi những cành già để chồi non mọc lên, hoặc là thay chậu, thay đất cho câY.

4. Kỹ thuật chăm sóc dạ uyên thảo đơn mix

Hoa yên thảo mix

- Bón phân: cứ 2 tuần một lần

- Tưới nước: 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và chiều để cung cấp độ ẩm cho cây. Khi cây lớn chưa ra nụ thì tiến hành ngắt ngọn để gia tăng số nụ.

- Phòng trừ sâu bệnh; dạ uyên thảo đơn mix có thể mắc bệnh lá khô héo, làm cho cây bị sâu bệnh. Cho nên trong quá trình chăm sóc thì bạn nên để cây ở nơi dâm mát, không nên để cây ở thời tiết nắng quá hoặc mưa quá.

Dạ uyên thảo đơn mix cho hoa đẹp, làm đẹp không gian quanh nhà. Hơn nữa, cây hoa này cũng rất dễ trồng và chăm sóc. Để có hạt giống chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống dạ uyên thảo đơn mix. Chúc bạn trồng hoa thành công!

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...