Cúc mâm xôi


Mã: 9859-4550

Mua

Với màu vàng óng rực rỡ của hoa những chậu cúc mâm xôi tượng trưng cho tiền tài, sự may mắn thịnh vượng nên cúc mâm xôi thường được sử dụng rất nhiều vào các dịp lễ Tết. Hoa đẹp, màu tươi sáng vừa làm cho không gian trở nên nổi bật, vừa giúp không khí ngày Tết trong nhà thêm sinh động.

Chăm sóc

Ánh sáng: 

Dù ở trong hay ngoài nhà thì bạn cần đặt cây trong ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng mặt trời. Điều kiện cây phát triển đòi hỏi nhiều ánh nắng mặt trời. Không để chúng tiếp xúc ánh sáng ban đêm vì dễ làm rối loạn chu kỳ hoa.

Cây cúc mâm xôi sẽ tăng trưởng tốt khi cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nó kích thích nụ hoa mở ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt chậu ở vị trí gần cửa sổ thường được hứng trực tiếp ánh mặt trời.

Nước: 

Quanh năm, loài cây này cần tưới nước thường xuyên. Chúng ta có thể cho cả chậu vào bồn nước đến khi nước chảy qua các lỗ thoát. Lưu ý, lượng nước chỉ đủ làm ẩm đất nhưng không để nó ướt vượt mức cho phép và sũng. Tuyệt đối, chúng ta không để đất trồng chậu khô.

Nhiệt độ: 

Các chậu trồng loại cây này sẽ phát triển tốt ở nhiệt độ 13-18 ° C. Nếu căn phòng ấm thì hoa không kéo dài được thời gian như ý.

Phân bón: 

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, thời điểm thích hợp bón phân là khi nở. Chúng ta sử dụng loại phân bón chứa kali và nitơ sẽ thúc đẩy lượng lớn hoa và tăng kích thước hoa.

Thay chậu: 

Mùa thu là thời điểm thích hợp để chúng ta thay chậu với một hỗn hợp đất màu mỡ cùng công việc tỉa cây. Chọn chậu trồng 18cm có lỗ thoát nước. Đất trồng cho cây gồm một phần rêu than bùn và phân hữu cơ. Chúng ta tiếp tục đặt cây ở vị trí đón ánh nắng buổi sáng và bóng râm vào năm đầu tiên sự tăng trưởng.

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 4 Ngách 107/19 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...