Cúc bách nhật


Mã: 6217-8908

Mua

Cây cúc bách nhật sinh trưởng nhanh và phát triển tốt trong điều kiện tự nhiên bình thường, dễ trồng, dễ sống, chịu được hạn. Cây cúc bách nhật có thể trồng trong chậu, trong bồn hoặc sân vườn, lối đi, công viên…; dùng để trang trí, làm đẹp, làm cảnh, tạo cảnh quan xanh.

Cách chăm sóc cúc bách nhật

Cây cúc bách nhật có thể sống được trên mọi loại đất tuy nhiên nên trồng cây trên loại đất có nhiều chất dinh dưỡng để cây phát triển tốt nhất, cho hoa nhiều.

Cây ưa ánh nắng và ánh sáng cần đặt cây ở những nơi có nhiều ánh sáng, nhưng không nên để ánh nắng quá gay gắt chiếu trực tiếp vào.Cây không chịu được úng ngập vì vậy cần chú ý tưới nước cho cây với lượng nước vừa đủ, quan sát nếu mặt đất se khô thì hãy tưới nước cho cây.

Cây không có nhiều về nhu cầu dinh dưỡng nên bạn không cần bón phân quá nhiều sẽ làm cho hoa nở không được đẹp. Thời điểm bón phân thích hợp nhất đó chính là khi cây có hiện tượng lá rụng, cây không phát triển.

Cây ít kho mắc sâu bệnh tuy nhiên cây thường hay bị bệnh do nhện đỏ tấn công vì vậy cần phun thuốc trừ sâu để phòng bệnh cho cây

Phòng trừ sâu bệnh

Cây thường xuyên gặp phải một số bệnh thông thường như: bị rệp, sâu xanh, sâu khoang tấn công làm cây xoăn lá, còi cọc không phát triển, bị nhiễm nấm gây hại. Cần có biện pháp vệ sinh đồng ruộng, cắt tỉa cành hoặc phun thuốc diệt sâu, nấm gây bệnh.

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...