Cẩm chướng đơn Mix


Mã: DTS-CCD
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cẩm chướng đơn mix

 Nhiều người xem hoa cẩm chướng đơn như những viên bông gòn, không hương nhưng lại rất đẹp, đẹp như cái tên của hoa vậy.

Cẩm chướng đơn đỏ được trồng chậu cho tươi, lâu tàn và ra hoa liên tục

Hoa cẩm chướng đơn có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành. Chỉ cần bạn chú ý đến kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gieo trồng và chăm sóc hoa cẩm chướng đơn bằng cách gieo hạt.

1. Gieo trồng hoa cẩm chướng đơn

- Thời điểm thích hợp để gieo trồng hoa cẩm chướng đơn là vào tháng 8 – 9. Bạn nên lựa chọn hạt giống hoa cẩm chướng đơn chất lượng tốt, như vậy tỉ lệ nảy mầm mới cao. Chất lượng hạt giống cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của cây và khả năng ra hoa. Với hạt giống hoa cẩm chướng đơn mix, bạn có thể đến Siêu thị hạt giống để lựa chọn và mua hạt giống chất lượng.

- Đất trồng cẩm chướng đơn mix phải đảm bảo mịn, khả năng thoát nước tốt, độ ẩm cao. Nếu trồng cẩm chướng đơn với số lượng lớn, bạn nên tiến hành lên luống và vệ sinh đất trước khi trồng.

Hạt giống cẩm chướng đơn mầu đỏ và mầu hồng

Thông thường đất trồng hoa cẩm chướng đơn là đất chuyên dụng như tribat, đất thịt trộn với tro trấu và xơ dừa. Bỏ đất vào chậu, sau đó gieo hạt lên mặt đất, dùng bình phun sương để tưới ướt đất tạo độ ẩm cho hạt nhanh mọc mầm.

- Sau 3 – 5 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con.

2. Chăm sóc cẩm chướng đơn mix

Trong quá trình cây phát triển, bạn nên chú ý cung cấp đầy đủ nước và dinh dưỡng cho cây. Bạn nên tưới nước cho cây vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát, nhưng không nên tưới vào buổi tối vì sẽ tạo điều kiện sâu bệnh cho cây phát triển.

- Khi cây ra nụ, bạn bón NPK dạng phân là urê, tecmôphotphat, K2SO4. Nếu là cẩm chướng đơn trồng bằng ngọn sau 70 – 85 ngày thì bắt đầu ra hoa.

Hoa cẩm chướng đơn với nhiều mầu sắc có thể trồng chậu để làm trang trí

- Bẻ ngọn: Thời điểm thích hợp bẻ ngọn là khi cây được 4 tuần. Bẻ ngọn lần 1 và giữ lại 5 – 6 cặp lá. Tiếp tục bẻ ngọn lần 2 ở tuần thứ 8-9 đối với 1-2 ngọn lớn nhất, chỉ để lại 2 cặp lá. Số ngọn còn lại là khoảng từ 4-5 ngọn.

- Vì cẩm chướng đơn hay bị bệnh đốm và lở cổ rễ do vi khuẩn gây nên, nên phải xử lý đất bằng Falizan… và phun Bactoudes khi phát bệnh.

- Cách tỉa nụ: Cần loại bỏ bớt những nụ hoa phụ để nụ hoa chính có cơ hội phát triển. Việc tỉa chồi và sửa cây vào ô lưới phải được thực hiện thường xuyên giúp cho cây ra hoa liên  tục.

Chúc các bạn thành công có cho mình những bông hoa cẩm chướng đơn đẹp!

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...