bắp cải kiểng


Mã: DTS-BCC01
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Bắp cải kiểng: Cabbage

Mô tả chủng loại: Cây ra hoa đồng đều và đẹp, hoa lớn có nhiều mầu. Thích hợp trồng vườn.

Số hạt mỗi gói: 15-20 ( seed/pkt)

Lượng nước

Phủ hạt

Ngày nẩy mầm

Ngày ra hoa

Chiều cao cây

Trung bình

3-5 ngày

65-70 ngày

20 -25cm

 Sản xuất theo TCCS: 10-2015/DTS. Xuất sứ: Thái Lan

Nảy mầm >95%, ẩm độ <15%; Độ sạch >98%.

Bắp cải kiểng

Chúng ta thường biết đến bắp cải như một loại rau trong các bữa cơm gia đình,nhưng  ít tai biết đến bắp cải kiểng cũng đang là thú vui của nhiều người chơi cảnh.

Bắp cải kiểng có tên gọi khác là cabbage red thuộc dòng Osaka có nguồn gốc từ Thái Lan. Loại bắp cải kiểng này mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được nhiều tín đồ cây cảnh đón nhận, thậm chí là săn lùng để có cây cảnh lạ trưng diện trong nhà vào mỗi dịp tết đến xuân về.

hạt giống hoa bắp cải kiểng

1. Đặc điểm chung của bắp cải kiểng

Bắp cải kiểng có hai màu lá chính: tán lá bên ngoài màu xanh và tán lá bên trong cùng màu tím, đỏ, hồng, trắng... Nhìn qua sẽ thấy đây là bông hoa tím viền xanh rất độc đáo, lạ và bắt mắt, thu hút rất nhiều người. Bắp cải kiểng nhỏ, không cao nên rất phù hợp khi trồng vào chậu nhỏ, có thể dùng để trưng bày trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc, hỗ trợ điều hòa không khí.

Hiện tại, có rất nhiều của hàng bán hạt giống hoa bắp cải kiểng. Tết nguyên đán năm nay, những người chơi cây cảnh có thể tìm được những chậu hoa bắp cải kiểng ở các chợ cây cảnh trên cả nước. Hoặc bạn có thể mua hạt tại Công ty TNHH đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng, đây là địa chỉ cung cấp hạt giống cây cảnh uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Khi mua bắp cải kiểng tại Công ty, khách hàng sẽ được tham quan gian hàng, tư vấn cách gieo trồng và kỹ thuật chăm sóc. Sau đây, nhân viên kỹ thuật của Công ty sẽ hướng dẫn cách gieo hạt và chăm sóc cây bắp cải kiểng.

hạt giống hoa

hạt giống hoa

2. Kỹ thuật gieo trồng

Chuẩn bị: Đất, chậu hoặc khay ươm hạt

Đất phải đảm bảo sạch, tơi, xốp, đủ dinh dưỡng, không có nấm bệnh. Chậu phải thoát nước tốt, như vậy hạt mới nhanh mọc mầm.

Nhiệt độ thích hợp để gieo hạt từ 18 – 21oC, ánh sáng trung bình, độ ẩm tốt. Sau khi tưới ướt đất, gieo hạt lên trên. Gieo hạt xong phủ một lớp đất nhẹ lên trên. Dùng bình xịt phun sương để tưới, tránh tình trạng tưới mạnh làm hạt trôi đi chỗ khác. Trong thời gian 3 – 5 ngày đầu luôn giữ đất ẩm để hạt nhanh mọc mầm.

3. Chăm sóc cây trưởng thành

Khi hạt đã mọc mầm, cây cứng cáp, bạn có thể chuyển sang chậu nhỏ để tiện chăm sóc. Thời gian này phải chú ý nước, ánh sáng và phân bón, cây sẽ cho màu đẹp.

- Nhiệt độ: Nhiệt độ cây phát triển là khoảng 210C. Nếu nhiệt độ thấp quá hoặc cao quá cây sẽ dễ chết và sâu bệnh.

- Nước: Bắp cải kiểng rất ưa nước nên tưới ít nhất 1 lần/ngày. Tuy nhiên, không nên tưới quá nhiều dễ làm cây ngập úng và chết. Cách tốt nhất là dùng bình phun để tưới cây, tưới sát gốc cây sẽ tránh được tình trạng dập và nát lá.

- Ánh sáng: Vì là loài cây ưa ánh sáng nên bắp cải kiểng thích hợp với những nơi có lượng ánh sáng dài. Thông thường sẽ để cây ở ngoài trời, như vậy sẽ giúp cây dễ hấp thu ánh sáng hơn.

- Bắp cải kiểng giống như rau ăn nên khi chăm sóc bạn cần chú ý các loại ốc sên, các loại sâu, rệp, sinh vật có hại làm ảnh hưởng đến sức sống và sự tăng trưởng của cây.

Bắp cải kiểng sẽ cho ra ngôi sau 1 tháng trồng, 3 – 4 tháng tiếp theo sẽ cho ra màu đẹp mắt. Thực hiện tốt các khâu từ gieo trồng đến chăm sóc là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chậu bắp cải kiểng đẹp mắt rồi.

hoa bắp cải kiểng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bắp cải kiểng, có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng

Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng,  Hoàng Mai, Hà nội.

Tell: 0997.007.668 Fax: 046 257 3666

Web site: http://vuahatgiong.vn  Email: vuahatgiong@gmail.com

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...