Hạt giống cà chua bát tím


Mã: 8982-2680
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cà bát tím là giống cà mới đang được gieo trồng phổ biến ở nước ta. Giống cà bát tím này phù hợp với khí hậu Việt Nam, cho năng suất cao nên nhiều gia đình đã lựa chọn giống cà bát tím làm mô hình phát triển kinh tế của mình.

1. Trước khi trồng cà bát tím nên chuẩn bị những gì?

- Thời điểm: Thời điểm thích hợp để trồng cà bát tím là tháng 10 đến tháng 2 năm sau.

- Đất trồng: Đất cát pha đất thịt nhẹ, đất phù sa, tơi xốp, dinh dưỡng. Các loại đất dễ thoát nước có độ pH là 5,5-6,0 rất thích hợp với cà. Nếu trồng với diện tích nhỏ như trong hộ gia đình, tận dụng ban công hoặc sân thượng thì có thể dùng đất tribat để trồng.

- Hạt giống cà bát tím: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hạt giống cà bát tím. Lựa chọn hạt giống này nên chú ý đến chất lượng, tỉ lệ nảy mầm của hạt. Để tìm được hạt giống chất lượng như vậy, bạn nên tìm mua đến các cơ sở bán hạt giống uy tín.

cà chua bát tím

- Trồng cà trong chậu nhựa hoặc thùng xốp tùy kích thước.

- Xứ lý hạt: Ngâm hạt trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh từ 10-24 giờ. Vớt ra để cho se hạt, rồi đem ủ trong khăn ẩm.

- Có thể gieo hạt trực tiếp lên đất đã chuẩn bị hoặc làm bầu đất ươm hạt, khi cây phát triển thành cây con sẽ chuyển sang đất trồng. Trước khi trồng cần bón lót phân lân + phân kali. Các loại phân trộn đều bón vào hốc. Bổ hốc sát 15- 18 cm, cho phân vào hốc trộn đều với đất rồi mới trộn.

2. Chăm sóc cà bát tím

- Tưới nước: Cung cấp đầy đủ nước cho cây bằng cách tưới vào sáng sớm và chiều mát. . Không tưới quá nhiều kẻo ủng rễ dẫn đến chết cây.

- Bón phân: 1 tuần sau khi trồng cây con sẽ tiến hành bón phân. Dùng phân hữu cơ để bón, cách 5 – 7 ngày bón tiếp. Sau khi cây cây con 1 tháng, tiến hành bón phân hữu cơ vào gốc kết hợp với vun gốc cho cây.

Khi cây có nụ và chuẩn bị ra quả sẽ tiến hành bón phân. để cây có đủ chất dinh dưỡng ra hoa, chống rụng quả.

cà chua bát tím

Mua hạt giống rau tốt tại Đức Thắng Seed

Sau khi thu hoạch lứa đầu, nên bón dung dịch phân hữu cơ để thúc cây ra hoa tiếp.  Sau khi thu hoạch lứa quả thứ 2 nên bón thúc thêm phân chuồng hoai mục cho cà sai quả và có thể thu được nhiều lứa. Chú ý vun gốc cho cà vào các đợt bón thúc.

- Phòng trừ sâu bệnh: Cà bát tím ít khi bị sâu bệnh, nếu có chỉ là các loại sâu ăn lá. Để phòng trừ sâu bệnh cho cà bát tím, bạn nên vệ sinh đất trồng ngay từ đầu. Khi cây có  biểu hiện của sâu bệnh, có thể dùng các phương pháp thủ công để phòng trừ. Nếu cây có quá nhiều sâu bệnh, khi đó mới cần đến các phương pháp dùng thuốc bảo vệ thực vật.

Sua 35 – 40 ngày là bạn đã có thể thu hoạch cà bát tím. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn trồng cà bát tím hiệu quả và cho năng suất cao hơn.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...