Cà chua chery vàng


Mã: 1973-9230
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cà chua có nhiều loại như cà chua bi, cà chua bi hồ lô, cà chua cherry vàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn kỹ thuật đơn giản nhất để trồng cà chua cherry vàng mang lại hiệu quả cao.

1. Chuẩn bị hạt giống trước khi gieo trồng

- Vật tư: gồm thùng xốp, chậu nhựa thông minh.

- Đất trồng: Có thể dùng đất phù sa và phân trùn quế. Hoặc bạn có thể dùng đất tribat được bán tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp. Đây là loại đất sạch, có đầy đủ dinh dưỡng cho cây phát triển.

cà chua chery

- Hạt giống Cà chua cherry vàng: Bạn có thể tìm mua hạt giống cà chua cherry vàng tại nhiều cửa hàng bán hạt giống. Tuy nhiên, lựa chọn hạt giống như thế nào để đảm bảo chất lượng, tỉ lệ nảy mầm tốt, cho năng suất cao thì bạn nên tìm đến các địa chỉ bán hạt giống uy tín.

2. Gieo hạt và trồng cây con

hạt giống rau

- Xử lý hạt: ngâm hạt 2 - 3 giờ trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh, sau đó vớt hạt và ủ vào khăn ẩm. Sau 3 - 5 ngày, hạt nứt nanh, nảy mầm thì đem gieo.

- Trộn hỗn hợp đất phù sa và phân giun vào khay, sau đó tiến hành gieo hạt.

- Gieo hạt trực tiếp lên đất, sau đó rải một lớp đất mỏng lên trên và tưới nước tạo độ ẩm cho hạt nhanh phát triển. Hạt giống được gieo hạt cách hạt 25cm, hàng cách hàng 1,2 - 1,4m.

- Nếu là trồng cây con, sau khi gieo cây con có 2 – 3 lá, chuyển ra đất trồng. Trồng cây cách cây 0,5m, hàng cách hàng 1,2 - 1,4m (hàng đôi).

3. Chăm sóc và thu hoạch cà chua chery vàng

cà chua chery

- Tưới nước cho cây: Thời điểm tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát với mùa hè. Mùa đông nên tưới 1 lần vào chiều tối. Chú ý không nên tưới nước quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến bộ rễ, làm cây dễ ngập úng và chết.

Với diện tích trồng lớn, nên dùng hệ thống tưới thông minh như tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun mưa áp lực thấp, hoặc bình tưới phun để tưới cho cây. Tuy nhiên khi cây đang ra hoa, không nên tưới trực tiếp lên hoa và quả non.

- Bón phân: Khi cây có 3 – 4 lá thật nên bổ sung phân hữu cơ sinh học. Định kỳ bón 7 – 10 ngày/lần sau đó kết hợp với vun gốc cho cây. Sau khi thu hoạch rau ta bổ sung phân giun vào thùng  sao cho lượng phân cách  mặt chậu khoảng 2cm rồi trồng tiếp đợt rau tiếp theo.

- Làm giàn: Khi cây cao khoảng 30cm, bạn tiến hành làm giàn cho cây. Có thể làm giàn chữ A, nẹp ngang giúp cây đứng vững hơn.

- Phòng ngừa sâu bệnh: Sau 1 – 3 ngày kể từ khi trồng, dùng dung dịch thảo dược phun phòng trừ sâu bệnh. Để đạt hiệu quả,cứ 5 ngày phun 1 lần.

- Thu hoạch: sau 65 - 75 ngày trồng cây sẽ cho quả. Khi thu hoạch chú ý hái quả vào sáng sớm hoặc chiều mát, bón thêm mùn giun sau mỗi lần thu hoạch.

Trồng cà chua cherry vàng không khó, chỉ cần bỏ chút công sức và thời gian là bạn đã có những chậu cây trĩu quả trong nhà rồi.

Chúc các bạn trồng thành công cà chua cherry vàng!

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...